SSL Certificate

Chứng chỉ SSL
Chứng chỉ SSL là gì? SSL là viết tắt của (Secure Sockets Layer).Là công nghệ mã hóa trao đổi dữ liệu giữa máy chủ web và máy tính cá nhân, luôn luôn được bảo mật và an toàn. Đảm bảo việc trao đổi thông tin không thể bị khai thác và giải mã bởi đối tượng thứ ba.Ngoài ra SSL còn có nhiệm vụ như chứng thực Website, bảo mật FTP, Mail Service, VPN…. và rất nhiều ứng dụng khác.

Symantec

Verisign là nhà cung cấp chứng chỉ SSL hàng đầu thế giới.Một thương hiệu SSL đẳng cấp và uy tín bậc nhất. 

Comodo

Với một loạt các loại SSL phong phú.Comodo là thương hiệu SSL khá hấp dẫn.Bảo vệ website an toàn và chuyên nghiệp.

GeoTrust

Geotrust SSL luôn có giá tốt nhất.Một trong những lựa chọn hàng đầu cho những nhu cầu phổ thông.

Thawte

Thawte được sở hữu bởi Verisign Inc, là một trong những cơ quan chứng nhận đáng tin cậy nhất hiện nay.

TND hân hạnh là công ty đầu tiên được cấp SSL EV Tiếng Việt tại Việt Nam cũng như thế giới.Chúng tôi cũng cung cấp hơn 20 loại chứng chỉ SSL từ 4 thương hiệu danh tiếng nhất: Symantec(Verisign) , Geotrust , Comodo và Thawte.Toàn bộ thủ tục đăng ký, thanh toán và chứng thực SSL đều hoàn toàn tự động.Bên cạnh sự hỗ trợ từ công ty chúng tôi.Bạn còn nhận được đầy đủ quyền lợi và hưởng sự hỗ trợ trực tiếp từ các công ty mẹ ở nước ngoài 24/7.

Chứng chỉ xác thưc tên miền (Domain Validated SSL)
DV SSL dành cho các khách hàng cá nhân với khả năng mã hóa cơ bản với giá rẻ.SSL DV chỉ yêu cầu xác minh quyền sở hữu tên miền.Thời gian đăng ký và xác minh rất nhanh.

Chứng chỉ xác thực tổ chức (Organization Validation SSL)
OV SSL dành cho các tổ chức và doanh nghiệp có độ tin cậy cao.Ngoài việc xác minh quyền sở hữu tên miền còn phải xác minh doanh nghiệp đăng ký đang tồn tại và hoạt động bình thường. Tên doanh nghiệp cũng sẽ được hiển thị chi tiết trên chứng chỉ OV được cấp.

Chứng chỉ xác thực mở rộng (Exented Validation SSL)
EV SSL có độ tin cậy cao nhất chỉ dành cho các tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động.Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của tổ chức CA-Browser Forum trong quá trình xác minh doanh nghiệp.Khi người dùng Internet truy cập vào các website được trang bị chứng chỉ số EV, thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ chuyển sang màu xanh lá cây, đồng thời hiển thị tên doanh nghiệp sở hữu website đó. Điều này gia tăng độ tin cậy của website đó đối với người dùng.

Wildcard SSL dành cho các website có nhu cầu sử dụng SSL cho nhiều subdomain khác nhau.Wildcard SSL khác với các loại SSL bình thường là có thể chạy cho không giới hạn tên miền phụ với một chứng chỉ ssl duy nhất.

Top

Hotline: 0919325777

Miễn phí tư vấn,hãy liên lạc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc